ToroG Smart POS hỗ trợ doanh nghiệp vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu

ToroG Smart POS hỗ trợ doanh nghiệp vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu

ToroG Smart POS là sản phẩm mới nhất của công ty Kootoro được tích hợp đa công nghệ với thiết kế hiện đại, đem lại nhiều tiện ích và giá trị khác biệt cho người sử dụng.

Kootoro Việt Nam ra mắt ứng dụng ToroG Smart POS, nền tảng thanh toán liên kết đa dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp thanh toán tinh gọn, hiệu quả.

Thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều tiện ích như trả tiền qua thẻ, QR code, ví điện tử ngày càng trở nên phổ biến, nhất là dưới tác động của Covid-19. Thanh toán không tiền mặt mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia gồm người tiêu dùng, người bán hàng, tổ chức tín dụng và tổng thể nền kinh tế.

Sự có mặt ngày càng nhiều các công ty công nghệ, fintech và các tổ chức phi ngân hàng trong lĩnh vực thanh toán cũng đã kéo theo sự xuất hiện mạnh mẽ của nhiều phương thức thanh toán mới.

Khảo sát mới đây của VISA ghi nhận 74% người tiêu dùng đồng ý thanh toán bằng công cụ không tiền mặt vì phương tiện chấp nhận thanh toán đang nhiều lên, đồng nghĩa tiền mặt có thể được hạn chế. Khoảng 37% người tiêu dùng đang sử dụng thanh toán thẻ không tiếp xúc tại Việt Nam và 42% trong số đó thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động.

Theo các báo cáo thống kê cho thấy, thanh toán bằng tiền mặt đang giảm dần, trong khi đó thanh toán bằng máy POS cầm tay (Smart POS) đang trở nên phổ biến. SmartPOS là thiết bị thanh toán thông minh vừa thực hiện chức năng hỗ trợ các hình thức thanh toán thẻ và in hóa đơn, tối ưu sự tiện lợi.

1598950201921

ToroG Smart POS là sản phẩm mới nhất của công ty Kootoro được tích hợp đa công nghệ với thiết kế hiện đại, đem lại nhiều tiện ích và giá trị khác biệt cho người sử dụng. Với thông điệp "Vận hành tinh gọn - đột phá doanh thu", ToroG Smart POS giúp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, những chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí, tinh gọn bộ máy bán hàng và marketing. Ứng dụng được tích hợp trên máy POS cũng giúp đối tác quản lý công việc kinh doanh dễ dàng hơn.

ToroG Smart POS phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích dựa trên nền tảng hệ điều hành Android, thiết bị Smart POS có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, bên trong là bộ máy thông minh được tích hợp hệ sinh thái rộng lớn với các tính năng hiện đại hàng đầu.

Hệ thống kết nối đa dịch vụ trên máy ToroG Smart POS được chia thành 7 cụm chính. Trong đó có EDC đa năng chấp nhận thanh toán trên tất cả các ngân hàng khác nhau, từ thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng đến các loại thẻ trả trước, QR Hub giúp thanh toán thông qua các loại ví điện tử phổ biến khác GrabPay by Moca, ZaloPay, MoMo, VNPay....

Cùng với đó, ứng dụng tích hợp chức năng tự động phát hành e-voucher đến hàng triệu khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Delivery Hub giúp nhà bán hàng nhận và xử lý đơn hàng, in hóa đơn bán hàng trực tiếp. POS Hub là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng. Loyalty Hub quản lý vận hành, thanh toán và tích điểm, khách hàng tự động. Central Report là tính năng tổng hợp từ hoạt động của các chức năng trên ToroG Smart POS, giúp người bán kiểm soát và vận hành hiệu quả các chiến lược bán hàng.

ToroG Smart POS được xem là giải pháp thanh toán tối ưu toàn diện với chi phí 0 đồng dành cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ và vừa với tiêu chí "vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu". Hệ thống giải pháp ToroG Smart POS thay thế được nhiều thiết bị thanh toán khác nhau như máy thanh toán thẻ, máy tính, máy quét QR code, máy in hóa đơn... Chỉ với ToroG Smart POS, người bán hàng có thể quản lý và điều hành toàn bộ việc mua bán hàng ngày, tiết kiệm chi phí, thời gian và không gian tại quầy thu ngân.

Với các tiện ích "tất cả trong một", giải pháp thanh toán ToroG Smart POS mang đến cơ hội đột phá doanh thu cho người bán qua các phần mềm tích hợp quản lý chăm sóc khách hàng, báo cáo chương trình bán hàng, giúp người bán hàng thực hiện thao tác thanh toán nhanh, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí quản lý.

fa4a9d2a-b802-44bb-bcca-88d37829164b

Ngoài sản phẩm ToroG Smart POS, Kootoro còn sở hữu hệ thống máy bán hàng tự động Toro, ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2015. Các sản phẩm máy bán hàng tự động đa dạng như máy bán thức ăn nóng tự động, máy bán nước tự động, máy bán cà phê tự động, máy bán dừa tự động, máy bán mì tự động được đặt ở các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chung cư, công viên... đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Các sản phẩm Kootoro đang phát triển gồm có ví Toro - giải pháp thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho người dùng Việt Nam theo những tiêu chuẩn bảo mật khắt khe từ các tổ chức tài chính, ngân hàng khi kết nối hệ thống.

Theo đại diện Kootoro Việt Nam, công ty đặt mục tiêu giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất. Các sản phẩm của doanh nghiệp này luôn vận hành với mục tiêu tạo nên một hướng đi mới cho việc kinh doanh lẫn đời sống.

Nguồn: https://vnexpress.net/torog-ho-tro-doanh-nghiep-van-hanh-tinh-gon-dot-pha-doanh-thu-4178964.html