ToroG Smart POS đồng hành cùng chuỗi cửa hàng Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

ToroG Smart POS đồng hành cùng chuỗi cửa hàng Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

Thương hiệu cửa hàng Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã chính thức sử dụng thiết bị thanh toán ToroG Smart POS tại hơn 200 cửa hàng trên khắp cả nước với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm thông minh, tiện lợi & an toàn nhất.

Thương hiệu cửa hàng Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã chính thức sử dụng thiết bị thanh toán ToroG Smart POS tại hơn 200 cửa hàng trên khắp cả nước với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm thông minh, tiện lợi & an toàn nhất.


Về thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long


Sữa chua trân châu Hạ Long là đặc sản đến từ Hạ Long. Được biết đến với sự kết hợp giữa sữa chua thơm mát chua dịu thanh nhẹ và trân châu ấm nóng ngậy mùi cốt dừa.Sữa chua ở đây được đóng gói trong những khay bằng inox trông rất bắt mắt. Sữa chua có vị thanh, trân châu cốt dừa thơm ngậy. Menu sữa chua trân châu Hạ Long rất đa dạng để bạn lựa chọn, ngoài sữa chua trân châu truyền thống, ở đây cũng còn có những vị trái cây khác nhau, và các topping đi kèm cũng rất đa dạng, đảm bảo bạn sẽ không bị nhàm chán như vị sữa chua truyền thống.Kể từ khi thành lập chuỗi cửa hàng Sữa chua trân châu Hạ Long đã có 179 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và con số này vẫn tiếp tực tăng trưởng không ngừng. Từ nay khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm mua sắm tại hơn 100 cửa hàng của Sữa Chua Trân Châu Hạ Long với thiết bị thanh toán ToroG Smart POS trên toàn quốc.


Bạn đang quan tâm đến giải pháp thanh toán và quản lý bán hàng ToroG Smart POS, liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19003009 hoặc website htttps//torog.vn/ để được tư vấn miễn phí.