Máy POS là gì? Tại sao cửa hàng của bạn nên sử dụng máy POS?

Máy POS là gì? Tại sao cửa hàng của bạn nên sử dụng máy POS?

POS dần bao phủ và có thể nhìn thấy phổ biến tại các quầy thu ngân trong chuỗi nhà hàng, chuỗi cafe, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, spa,... Cùng tìm hiểu chi tiết về máy POS nhé!

POS là gì?  

POS (Point of Sale) là thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ, thiết bị POS sẽ kết nối Internet với ngân hàng tiến hành thanh toán khi có yêu cầu từ khách hàng. Ngân hàng có thể xác minh thẻ và chấp nhận thanh toán. Vì vậy thanh toán qua POS về cơ bản rất an toàn. POS dần bao phủ và có thể nhìn thấy phổ biến tại các quầy thu ngân trong chuỗi nhà hàng, chuỗi cafe, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, spa,...


ToroG Smart POS là nền tảng liên kết đa dịch vụ.

ToroG cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại với tiêu chí "ToroG đồng hành bền vững cùng thương hiệu", giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, chủ cửa hàng rút ngắn thời gian thanh toán, quản lý vận hành đơn giản hơn.


Thẻ nào có thể thanh toán qua POS?


Tất cả các loại thẻ vật lý do ngân hàng phát hành đều có thể thanh toán qua máy POS không phân biệt thẻ nội địa hay quốc tế, được gọi chung là thẻ ATM.


Các cách thanh toán qua máy POS?


Thanh toán bằng điện thoại (không cần sử dụng thẻ)Thanh toán bằng cách cắm thẻThanh toán bằng cách quẹt thẻ Các loại thẻ chấp nhận thanh toán bằng máy POS   - Các thẻ Visa, Master Card, JCB, Unionpay, Các thẻ nội địa là thẻ ATM của các ngân hàng được nhà nước cấp phép.


Lợi ích khi dùng máy POS

  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bằng việc thu hút thêm số lượng lớn khách hàng.

  • Giảm thời gian chờ đợi thanh toán cho khách hàng

  • Giao dịch thuận tiện và an toàn

  • Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thu ngân

  • Tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho doanh nghiệp

  • Quản lý kinh doanh, hạch toán doanh thu dễ dàng

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp giải pháp thanh toán và quản lý bán hàng ToroG Smart POS, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19003009 hoặc website htttps//torog.vn/ để được tư vấn miễn phí.